Thép hộp

Compare
Category:

Share this product

Description

Thép hộp là sản phẩm thép có hình ống dài, tiết diện hình vuông hoặc hình chữ nhật. Thép hộp thường được chia thành hai loại đó là thép hộp đen và thép hộp mạ kẽm. Thép hộp được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp, xây dựng cũng như dân dụng bởi nhiều ưu điểm thiết thực, chịu được áp lực cao khả năng chịu áp lực tốt.

Ưu điểm của thép hộp
Thép hộp là sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến và hiện đại. Được sản xuất theo dây tiêu chuẩn của các quốc gia có nền công nghiệp phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Anh, Pháp, và tiêu chuẩn để áp dụng là ASTM, JISG…Bởi vậy thép hộp luôn có độ bền rất cao và được ứng dụng tại nhiều những công trình khác nhau.

Thép hộp có giá thành thấp
Nguyên liệu để sản xuất các sản phẩm thép hộp thường dễ tìm kiếm nguyên vật liệu, đơn giản và rẻ tiền. Do đó, các sản phẩm thép này thường rẻ hơn các loại thép khác. Sử dụng thép hộp sẽ tiết kiệm chi phí xây dựng cho khách hàng.

Thép Hộp có tuổi thọ cao
Mặc dù được làm từ nguyên liệu thô rẻ, nhưng ngược lại thép hộp có tuổi thọ cao. Đặc biệt là dòng sản phẩm thép hộp mạ kẽm, độ bền được nhân lên gấp nhiều lần, chống ăn mòn, và tuổi thọ của sản phẩm thường từ 60 đến 70 năm tùy thuộc vào khu vực xây dựng.

Việt Giang chuyên cung cấp thép hộp vuông, thép hộp chữ nhật tiêu chuẩn, đúng barem quy cách, giao hàng nhanh chóng với giá rẻ nhất.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Thép hộp”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *